SẢN XUẤT ỐNG GIÓ,CO, GIẢM, TÊ,

A – ĐẶC ĐIỂM SỬ DỤNG VÀ QUY CÁCH THIẾT KẾ: Dùng trong hệ thống thông gió nhật huy phát cho ống gió lạnh, ống gió tươi, khút khói bếp, tăng áp cầu thang, ống hút khí thải Toilet…
Vật liệu: Tôn kẽm Phương Nam, Tôn kẽm Hoa Sen, INOX201, INOX304, thép đen.
Chủng loại: Ống gió vuông kiểu bích TDC, ống gió vuông kiểu bích TDF, ống gió vuông kiểu nẹp C, ống gió tròn nối măng sông, ống gió tròn xoắn.

B – MỘT SỐ KIỂU BÍCH KẾT NỐI ỐNG GIÓ.

– Ống gió kết nối bích TDC là loại bích ống gió thông dụng nhất, bích được tạo bằng máy tạo bích liền với ống dùng kẹp bích và bulong để liên kết tăng thêm sự chắc chắn cho ống gió.

– Ống gió kết nối bằng bích TDF, bích TDF được tạo riêng biệt và bắn vào ống gió bằng đinh rút, hoặc hàn bấm vào ống gió và dùng bulông và kẹp bích để kết nối ống với nhau.

– Loại ống gió kết nối bằng nẹp C được ưa dùng trong các công trình cần tiết kiệm không gian trần(các tòa nhà chung cư trần thấp cần phải đi nhiều loại ống trên trần) ống nẹp C được tạo ra bằng máy tạo nẹp C liền với ống gió sau đó dùng Nẹp C đóng hai đầu ống gió lại, nhược điểm của loại ống này là yếu và độ hở cao cần phải dùng silicon để làm kín các mối ghép.

– Ống gió kết nối bằng bích thép V dùng cho các loại ống kích thước lớn yêu cầu độ cứng cáp.

C – BẢNG ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN ỐNG GIÓ

Để lại bình luận

Scroll
0982887637